Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp?

Việc bốc xếp hàng hóa không chỉ cần sức khỏe mà cần phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật, tay nghề, có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của khách hàng. Chính vì thế, khi cần bốc xếp hàng hóa với số lượng lớn, ưu tiên số một của các công ty, xí nghiệp, cửa hàng, siêu thị… đó là liên hệ với dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ bốc xếp hàng hóa đem lại cho khách hàng những lợi ích gì?

Ký hợp đồng đầy đủ trước khi tiến hành bốc xếp hàng hóa

Nếu thuê đội cửu vạn, lao động tự do ở chợ lao động, thường là thỏa thuận miệng hoặc giấy tờ thỏa thuận qua loa và khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp sẽ không có giấy tờ gì có giá trị pháp lý để giải quyết.
Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của các công ty chuyên nghiệp, sẽ có hợp đồng đầy đủ với các điều khoản quy định trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ và quyền lợi của khách hàng. Có hợp đồng ký kết giúp quý khách yên tâm hơn khi giao hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp mình cho dịch vụ bốc xếp.

Được bồi thường nếu hàng hóa bị mất mát, đổ vỡ

Khi thuê lao động tự do bốc xếp hàng hóa, vì không có hợp đồng ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên, nếu xảy ra tình trạng hàng hóa bị xây xước, đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát, khách hàng không có căn cứ gì để đòi bồi thường. Hoặc nếu được bồi thường thì cũng không thỏa đáng so với giá trị hàng hóa.
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp do các công ty cung cấp, công ty có đầy đủ mã số thuế, giấy phép kinh doanh, ký kết hợp đồng đầy đủ với khách hàng khi thực hiện hợp đồng bốc xếp hàng hóa. Vì thế, nếu hàng hóa mất mát, đổ vỡ, quý khách chỉ cần căn cứ vào điều khoản trong hợp đồng để đòi bồi thường.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Bốc xếp hàng hóa không chỉ cần có sức khỏe mà nhân công thực hiện cần phải có kinh nghiệm, được đào tạo về kỹ năng xếp dỡ hàng hóa để đảm bảo an toàn cho cả hàng hóa và con người. Điều này chỉ có được ở dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp.
Đội ngũ nhân viên vững tay nghề, có kinh nghiệm, đầy đủ đồng phục, bảo hộ lao động trong quá trình làm việc, tiến hành công việc nhanh chóng, thuần thục, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn nhất. Với các hàng hóa đặc biệt, cần thiết bị hỗ trợ thì các công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa luôn có sẵn để di chuyển hàng hóa thuận lợi, nhanh chóng, an toàn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thuê lao động tự do bốc xếp hàng hóa giá rẻ hơn so với sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Nhưng liệu khách hàng có yên tâm khi giao hàng hóa, tài sản cho những nhân công không có tay nghề xếp dỡ hàng hóa, không có hợp đồng ký kết, không được cam kết bồi thường hàng hóa mất mát?

Hợp tác với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, bạn không phải lo lắng về điều này. Bạn phải trả khoản chi phí cao hơn nhưng nhận được rất nhiều lợi ích. Đó là sự tin tưởng giữa hai bên khi có hợp đồng được ký kết; giảm thiểu tối đa chi phí thiệt hại do hàng hóa mất mát, đổ vỡ; được bồi thường tài sản. Nhân viên làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất, an toàn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian quý báu.

Leave Comments

0763732323
0763732323